• 081-624-4893
x 081-624-4893 หน้าแรก รถมือสอง ลงประกาศขาย ค้นหารถ รับซื้อรถ Blog เว็บบอร์ด
  • โปรโมชั่นพิเศษ
  • ราคารถใหม่
  • ข่าวยานยนต์
  • Gallerry
  • ทิปทูเดย์
  • ไฟแนนซ์
  • ประกันรถยนต์
ราคา Accord HYBRID ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ HONDA ACCORD HYBRID
New Honda Accord Hybrid The Hybrid Perfection สู่โลกยุคใหม่แห่งนวัตกรรมของการขับเคลื่อน ที่สุดของเทคโนโลยีไฮบริดที่เปลี่ยนทุกสิ่งให้เป็นไปได้ ผสานสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง และประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมจากระบบ Advanced Full Hybrid ที่ล้ำสมัยที่สุด สั
การดูแลรักษาแบตเตอรี่
แบตเตอรี่รถยนต์นั้นเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญของรถยนต์เลยก็ว่าได้ หากแบตเตอรี่ไม่เก็บไฟ ไฟไม่พอหรือพูดง่าย ๆ ก็คือเสียนั่นเอง ก็จะทำให้เราไม่สามารถติดเครื่องยนต์ได้ และอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในรถยนต์ของเราก็จะไม่ทำงานเช่นกัน เรามาดูกันดีกว่าครับว่า
เชฟโรเลต ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0% (วันนี้ - 31 ส.ค. 2557 นี้เท่านั้น)
เชฟโรเลต ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0% (วันนี้ - 31  ส.ค. 2557 นี้เท่านั้น)   ที่มาข้อมูลและภาพ http://www.chevrolet.co.th  
BMW i8 รถสปอร์ตพลังงานผสมตัวแรงจากมิวนิค
i8 รถพลังผสมจากค่ายใบพัด ไม่อยากจะเชื่อว่ารถสปอร์ตอย่าง i8 จะให้พลังงานจากแบตเตอรี่กับเครื่องยนต์ 1500 ซีซี แต่สามารถทำความเร็วได้มากกว่า 250 กม. ต่อชั่วโมง BMW i8 เป็นรถยนต์สปอร์ตไฮบริดใหม่ ล่าสุด จากค่าย BMW ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 1.
ราคา HYUNDAI ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ HYUNDAI ELANTRA
ในที่สุดก้เปิดตัวจนได้หลังจากมีข่าววาจะนำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยตั้งแต่ช่วงปลายปี 2012 เป็นรถในกลุ่ม C Segment อีกรุ่นที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ ยิ่งเห็นราคาเปิดตัว ยิ่งทำให้เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า อีกไม่นานเราจะได้เห็นเจ้า HYUNDAI ELANTRA วิ่งกันเกลื
ราคา captiva ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ CHEVROLET CAPTIVA
THE NEW CHEVROLET CAPTIVA เหนือกว่า…ทุกการใช้ชีวิต เชฟโรเลต แคปติวา ราคา เบนซิน ราคา Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา 2.4 LS 2WD A/T 1,198,000. ราคา Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา 2.4 LSX 2WD A/T 1,282,000. ราคา Chevrolet Captiva เ
Honda Civic เครื่องยนต์ดีเซล คงไม่ได้เห็นในบ้านเราแน่นอน
Honda Civic hatch DTi-S ขุมพลังดีเซลซึ่งคิดว่าคงไม่ได้เห็นในเมืองไทย อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะครับ ไม่ว่าจะเป็นรถหรูหราแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าเป็นเครื่องยนต์ดีเซลแล้วละก็ตายทุกรายครับ พับเบาะได้เจ๋งมากครับ
ซื้อโคโรลล่า อัลติส เกียร์อัตโนมัติทุกรุ่น รับทันที G-SHOCK มูลค่า 12,000 บาท
ซื้อโคโรลล่า อัลติส เกียร์อัตโนมัติทุกรุ่น รับทันที นาฬิกา G-SHOCK Nurburgring Limited Edition มูลค่า 12,000 บาทชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.toyota.co.th/landingpage/promo/aug2014/altis_esport_03  
ราคา CELERIO ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ SUZUKI CELERIO
SUZUKI CELERIO  ทุกที่คือทางของเรา เซอร์ไพรส์! กับความสามารถเกินตัวที่ พาคุณไปได้ทุกเส้นทาง ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ของคอมแพ็คคาร์ ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะดีเยี่ยม พร้อมทำให้ทุกที่เป็นถนนของคุณ โดดเด่นด้วยหลังคาสูงเกินคาด และห้องโดยสารกว้างกว่าที่คิด ตอ
ราคา Jazz 2014 ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ Honda Jazz 2014
  หลังจากที่รอคอยกันมานาน ในที่สุดก็ออกโฉมใหม่มาจนได้ครับกับฮอนด้า แจ๊ส 2014 ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้สนุกกับชีวิต ที่เป็นได้มากกว่าหนึ่ง ฮอนด้า แจ๊ส ใหม่ เป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ของเมืองไทยครับ รถแฮทช์แบ็ก 5 ประตูที่ได้รับการวิจัยและพัฒน
ราคา HYUNDAI ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ HYUNDAI H1
HYUNDAI H1 จัดว่าเป็นรถ Luxury MPV ที่น่าใช้อยู่ไม่น้อยเลยครับ ด้วยสนนราคาล้านต้น ๆ ถือว่าคุ้มค่าจริง ๆ ครับ สำหรับ H1 นั้นทางฮุนไดประเทศไทยส่งมาทำการตลาดทั้งหมด 3 รุ่น แย่งเป็นรุ่นและราคาดังนี้ครับ ราคา ฮุนได เอช1 Hyundai H1 ราคา Hyundai