• 081-624-4893
x 081-624-4893 หน้าแรก รถมือสอง ลงประกาศขาย ค้นหารถ รับซื้อรถ Blog เว็บบอร์ด
  • โปรโมชั่นพิเศษ
  • ราคารถใหม่
  • ข่าวยานยนต์
  • Gallerry
  • ทิปทูเดย์
  • ไฟแนนซ์
  • ประกันรถยนต์
All New Mazda 2
ข่าวดีสำหรับแฟนคลับมาสด้า 2 ที่รอลุ้นกันมานานว่าจะออกโฉมใหม่ให้ยลโฉมกันเมื่อไร ล่าสุดทางมาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่นได้ทำพิธีเปิดไลน์การผลิตรถยนต์อีโคคาร์เฟส 2 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะนำ “มาสด้า 2 โฉมใหม่”ไปเปิดตัวในงาน มอเตอร์เอ็กซ์โป 2014 ที
ราคา TRITON ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ MITSUBISHI TRITON
“มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่” ตัวนี้นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 5 ของ ไทรทันที่จำหน่ายในบ้านเราที่มาพร้อมนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ “ไมเวค วีจี เทอร์โบ อลูมินัม อัลลอย บล็อก” ขนาดความจุ 2.4 ลิตรครั้งแรกกับการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลพลังงานสะอาดในรถกระบะ ที่
เตรียมพบกับ MG3 ปลายเดือนนี้แน่นอน
หลังจากที่ปล่อยรุ่นพี่อย่าง MG6 มาเบิกทางในบ้านเราได้ระยะนึงแล้วก็ถึงคิวของน้องเล็กอย่าง MG3 ที่จะมาโลดแล่นบนถนนในเมืองไทยกันบ้าง แม้ว่ารุ่นพี่อย่าง MG6 จะไม่โดนใจคนไทยเท่าที่ควร ทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์และเรื่องของราคา แต่เชื่อเหลือเกินว่ารถเล็ก
ราคา HR-V ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ HONDA HR-V
ทางฮอนด้าประเทศไทยได้ทำการเปิดตัว สปอร์ตครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม Honda HR-V เป็นแห่งที่ 3 ของโลกหลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายที่ญ๊่ปุ่นและจีน Honda HR-V มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 141 แรงม้า กับระบบเกียร์
Iriz ซิตี้คาร์รุ่นแรกที่ Proton ผลิตเอง
ค่ายโปรตอนจากมาเลเซียเปิดตัวรถเล็กรุ่นแรกที่ผลิตเอง หลังจากซุ่มพัฒนามากว่า 4 ปี ใช้งบประมาณไป 60 ล้านริงกิต หรือราว 172 ล้านดอลล่าร์ ในนาม Iriz โปรตอน ไอริซ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.3 ลิตร และ 1.6 ลิตร ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานเชื้อเพลิงได้อย
กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ
กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สุดคุ้มสำหรับท่านเจ้าของรถยนต์ ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน อาทิเช่นการต่อยอดธุรกิจ ขยายร้านค้า ซ่อมแซมที่อยู่อาศัย หรือใช้จ่ายในยามฉุกเฉินสำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เพียงแค่ท่านนำรถยนต์แล
KIA SOUL EV รถไฟฟ้ารุ่นแรกที่ทางเกียจะวางจำหน่ายทั่วโลก
หลายท่านอาจจะมีความคิดเหมือนผมว่ายานยนต์ในอนาคตนั้นคงหนีไม่พ้นรถที่วิ่งได้จากพลังงานไฟฟ้า แต่เท่าที่เห็นวางจำหน่ายอยู่ในตอนนี้นั้นก็มีเพียงไม่กี่รุ่น นั่นก็ยังไม่ใช่สาระสำคัญครับ สาระสำคัญของตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในบ้านเรานั้นน่าจะอยู่ตรงที่ผู้บร
ราคา Mobilio ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ HONDA MOBILIO
HONDA MOBILIO เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่ใหญ่กว่า เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ สู่คำตอบสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ไปกับ ฮอนด้า โมบิลิโอ้ สะดวกลงตัวกับมิติขนาดใหญ่ รองรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ราคา Mobilio ราคา Honda Mobilio ฮอนด้า โมบิลิโอ S MT 597,000 บาท ราคา Ho
ราคา ECLiPSE ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ MAZDA BT-50 PRO ECLiPSE
“อิคลิป” ECLIPSE ในคอนเซ็ปต์ “เข้ม...เหนือทุกประสบการณ์”  มาสด้าส่งบีที-50 โปร ตัวท๊อป ขับเคลื่อน 2 ล้อ แบบยกสูง HI-RACER ออพชั่นครบ ๆ สวย ดุ เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์พิเศษเฉพาะรุ่น ชูความเป็นปิกอัพแห่งยุคดิจิตอล ด้วยชื่อรุ่นใหม่ “อิคลิป” ECLIPSE ส
Suzuki Ciaz จอง 3 พันคันใน 3 วัน ต้องดูต่อไปว่าในไทยจะได้รับการตอบรับอบอุ่นเหมือนที่อินเดียหรือไม่
เปิดตัวกับไปแล้วครับที่อินเดีย สำหรับรถคอมแพคคาร์รุ่นล่าสุดจากค่าย Suzuki หลายคนคงจะลุ้นกันอยู่ว่าจะเปิดตัวในเมืองไทยกันเมื่อไหร่ และที่สำคัญที่สุดจะเคาะราคาขายกันเท่าไหร่ สำหรับเจ้า Suzuki Ciaz ในอินเดียนั้นราคาขายเริ่มต้นที่ 3.9 แสน ต้องยอมรับ
โตโยต้า คัมรี่ ไมเนอร์เชนจ์
นี่เป็นโฉมหน้าของ โตโยต้า คัมรี่ ไมเนอร์เชนจ์ที่วางจำหน่ายในรัสเซีย ซึ่งได้เปิดตัวไปแล้วในงานมอสโคว์ มอเตอร์โชว์ 2014 เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ส่วนของโตโยต้า คัมรี่ ในบ้านเรานั้นน่าจะมีการปรับเปลี่ยนโฉมหรือ ไมเนอร์เชนจ์ ราว ๆ สิ้นปีนี้หรืออย่างช้าท
Honda Mobilio เปิดตัวพร้อมลุยตลาด Mini MPV 12 กันยายนนี้แน่นอน
Honda Mobilio  หลังจากที่เปิดตัวที่อินโอนีเซียเมื่อปีที่ผ่านมา และที่อินเดียในงาน Auto Expo 2014 เมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ทางฮอนด้าประเทศไทยก็ได้กำหนดเปิดตัว Honda Mobilio อย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กันยายนนี้ แต่จากข่าวที่ได้ยินมานั้นรุ่นที่วา