• 081-624-4893
x 081-624-4893 หน้าแรก รถมือสอง ลงประกาศขาย ค้นหารถ รับซื้อรถ Blog เว็บบอร์ด
  • โปรโมชั่นพิเศษ
  • ราคารถใหม่
  • ข่าวยานยนต์
  • Gallerry
  • ทิปทูเดย์
  • ไฟแนนซ์
  • ประกันรถยนต์
WR-V Crossover ตัวล่าสุดจาก HONDA
WR-V  Crossover ตัวล่าสุดจาก HONDA ที่เปิดตัวกันไปแล้วในงาน Sao Paulo Motor Show 2016 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่ง Honda WR-V เป็น Crossover ขนาด 5 ที่นั่ง สร้างขึ้นบนพื้นฐาน Honda Jazz รุ่นปัจจุบันที่วางจำหน่ายในบ้านเรา รูปลักษณ์ภ
ALL NEW NISSAN MARCH
เปิดตัวกันไปแล้วอย่างเป็นทางการที่งาน Paris Motor Show 2016 บอกตรง ๆ เลยว่า march/micra 2017 นี้ทำให้ march/micra รุ่นที่แล้วดูเป็นรถโบราณกันไปเลย นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยว ดูสปอร์ตแล้ว march/micra ใหม่นี้ยังมีมิติที่กว้างขวางกว่ารุ่นเดิมอี
ราคา SIENTA ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ TOYOTA SIENTA
หลังจากที่โกยยอดขายกันไปในหลายประเทศ ในที่สุด TOYOTA ประเทศไทยก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ TOYOTA SIENTA ซึ่งเป็นรถ Minivan(จะเรียกว่า MiniMPV หรือ Subcompact ก็ได้ครับ) SIENTA นั้นวางจำหน่ายรุ่นแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปีค.ศ.2003 ซึ่งหากนับมาจนถึงป
The Bangkok International Motor Show 2016
The Bangkok International Motor Show 2016 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559 งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 37 ถนนแห่งยนตกรรมที่ไร้ขีดจำกัด ชมภาพพริตตี้เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.c
ราคา GS ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ MG GS
เมื่อปลายปีที่แล้วในงาน Motor Expo 2015 ทาง MG ได้นำเอารถอเนกประสงค์รุ่น GS มาโชว์แต่ยังไม่เคาะราคาขาย มาวันนี้ทาง MG  ได้เปิดตัวรถสปอร์ตเอ็มดีวีพรีเมี่ยมตัวนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ให้แฟน ๆ รอกันมาหลายเดือน MG GS โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์ส
ไบค์เกอร์เตรียมเฮ BMW เผยราคา G 310 R หลังสงกรานต์นี้
BMW MOTORRAD ประเทศไทยแจงเหตุยังไม่เคาะค่าตัว “จี310อาร์” เพราะต้องรอการเปิดราคาอย่างเป็นทางการ เผยตัวเลขค่าตัวของ G 310 R อยู่ในระดับที่สามารถแข่งขันในตลาดได้ บอกแฟนคลับรออีกนิดคาดว่าช่วงหลังสงกรานต์นี้ได้ตัวเลขราคา G 310R แน่นอน เพราะตามแผนงานที่
ราคา SWIFT SAI ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ SUZUKI SWIFT SAI
Suzuki Swift SAI Special Edition รุ่นพิเศษเปิดตัวที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2016(ชมได้ที่งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ 2016 ที่อาคารอิมแพ็คชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 เมษายน 2559) สำหรับ Suzuki Swift นั้นนับว่าเป็นสปอร์ต
ราคา CIVIC ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ NEW HONDA CIVIC 2016
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 E AT 869,000 บาท ภายนอก – ไฟหน้า : แบบโปรเจคเตอร์ – ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED – ไฟท้ายแบบ LED – ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์ – มือจับประตูด้านนอก : สีเดียวกับตัวรถ – ก
ราคา FORTUNER ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ NEW TOYOTA FORTUNER 2015
หลังจากที่ทางโตโยต้าปล่อยให้แฟน ๆ ของ FORTUNER รอคอยการเปิดตัวกันมาอย่างเนิ่นนาน ในที่สุดทางโตโยต้าก็ได้ทำการเปิดตัว All New Fortuner 2015   ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 หลังจากออกเจนเนอเรชั่นที่ 1 เมื่อปี 2005 ซึ่งก็นับว่านานพอสมควรเลยทีเดียว All N
ราคา REVO ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ TOYOTA HILUX REVO
Toyota Hilux Revo เจนเนอเรชั่นที่ 8 ของตระกูล HILUX ที่มาพร้อมการดีไซน์อันล้ำสมัยและดุดันกว่าเดิม เสริมกำลังด้วยเครื่องยนต์ตระกูล GD ซึ่งเป็นขุมกำลังดีเซลในระบบคอมมอนเรล เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด GD Efficient Boost ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ ใ
HONDA STEP WAGON กับเครื่องยนต์บล็อคใหม่ 1.5 ลิตร
ฮอนด้ามอเตอร์(ประเทศญี่ปุ่น)เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ Honda Step wagon ใหม่อย่างเป็นทางการที่ญี่ปุ่น การออกแบบยังคงความเป็นกล่อง เพื่อให้มีพื้นที่การใช้งานสูงสุดเหมือนเคย เน้นความโฉบเฉี่ยวและเส้นสายมากขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์ของความอเนกประสงค์สะดวกส
หลังจากที่แชร์กันสนั่นโลกออนไลน์ว่า โดนยืดใบขับขี่ แล้วจะไม่ได้คืน ต้องสอบใหม่
  จากที่สังคมออนไลน์ ได้มีการถกเถียงต่อกรณีมีการแชร์ข้อมูลชุดหนึ่ง โดยอ้างว่ากรมการขนส่งทางบก ประกาศเงื่อนไขการขอใบขับขี่รถใหม่ ซึ่งมีเนื้อหาว่า “ข่าวร้าย! ใครที่โดนยึดใบขับขี่จะไม่ได้คืนแล้วนะ ต้องไปสอบใหม่.. แล้วจะได้แค่ใบขับขี่ชั่วคราว